บทความ

สร้างบ้านด้วยระบบโครงสร้างสำเร็จรูป

การสร้างบ้านด้วยระบบสำเร็จรูปนั้นในปัจจุบันได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากโครงสร้างนั้นมีคุณภาพและมาตรฐานที่แน่นอน เพราะผลิตจากโรงงานผลิตชิ้นส่วน และคำนวนส่วนผสมได้อย่างเหมาะสมจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง นอกจากนี้ยังมีการตรวจสอบคุณภาพก่อนส่งไปเป็นโครงสร้างบ้านจริงให้กับลูกค้าอีกด้วย นอกจากจุดเด่นในด้านคุณภาพแล้วยังมีความแข็งแรงและทนทาน และมีราคาที่ค่อนข้างถูก ก่อสร้างได้เร็ว

และสำหรับในวันนี้จะพาไปชมตัวอย่างบ้านที่สร้างจริงโดยใช้ระบบโครงสร้างบ้านแบบสำเร็จรูปกัน รับลองความสวยและคุณภาพของงานได้เลย

รับสร้างบ้าน

ตัวอย่างบ้านหลังนี้เป็นบ้าน 2 ชั้น ซึ่งก่อสร้างจริงจากแบบบ้าน Smart ๙ เป็นมาตรฐานของกลุ่มบริษัทรับสร้างบ้าน บิวท์ ทู บิวด์ ขนาด 4 ห้องนอน 2ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้นประมาณล้านกว่าบาทเท่านั้นเอง ซึ่งบ้านหลังนี้สร้างอยู่ในพื้นที่ของโรงงานผลิตชิ้นส่วนสำเร็จรูปของ กลุ่มบริษัทรับสร้างบ้าน บิวท์ ทู บิวด์

รับสร้างบ้าน

โดยแปลนบ้านชั้นล่างนั้นแบ่งเป็นพื้นที่สำหรับห้อง Linving Room ซึ่งตกแต่งหรูหรา เรียบง่าย ทันสมัย ผนังตกแต่งด้วยวอลล์เปเปอร์ ดูดีมากเลยทีเดียว และนอกจากนั้นในชั้นล่างยังมีห้องนอนขนาดเล็ก 1 ห้อง ซึ่งสามารถปรับแต่งเป็นห้องทำงานได้ และห้องครัว 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ส่วนพื้นที่ชั้นบนนั้น จัดสรรให้เป็นพื้นที่สำหรับห้องนอน 3 ห้อง และห้องน้ำอีก 1 ห้อง

รับสร้างบ้าน

บริษัทรับสร้างบ้าน

สร้างบ้าน

สำหรับท่านที่สนใจข้อมูลแบบบ้านเพิ่มเติมสามารถโทรสอบถามได้ที่ 02 721 3999

หรือเว็บไซต์หลักของบริษัท 

>> สร้างบ้าน 1-4 ล้านบาท

>> รับสร้างบ้าน 4-9 ล้านบาท

>> รับสร้างบ้าน 9-30 ล้านบาท