บทความ

รับสร้างบ้าน : ปิ้งย่าง

คงไม่มีใครบอกว่าไม่รู้จักร้านอาหารประเภทปิ้งย่างต่างๆนาๆ ที่มีทั้งร้านหรูในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ข้างทางบรรยากาศดีๆ รวมทั้งร้านหมูกระทะที่ไม่ว่าจะไปใกล้ไกลก็หากินได้ไม่ยาก

วันนี้รับสร้างบ้าน บิวท์ ทู บิวด์ มีร้านปิ้งย่างในย่านเมืองกรุงมาแนะนำกันค่ะ มาดูกันดีกว่าว่ามีร้านอะไรบ้าง

1. ร้านDaichan Giants 

ร้านDaichan Giants หรือไดจัง เป็นบุฟเฟ่ต์เนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่น เน้นเรื่องอาหารแนวปิ้งย่าง ทั้งเนื้อวัว หมู ไก่ ปลา และกุ้งอยู่แถวอารีย์ ซอยพหลโยธิน 5 บุฟเฟ่ต์ราคา 490 บาท เวลา 2 ชั่วโมง เปิดบริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 11.00 น – 23.00น.

 

2. ร้าน Grills House

 

ร้าน Grills House  เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ร้านหนึ่งในดวงใจของใครหลายๆคนที่ชื่นชอบบาร์บีคิว บุฟเฟ่ต์เหมาะสำหรับไปเป็นกลุ่ม จัดเลี้ยงนอกสถานที่ มีที่นั่งกลางแจ้ง อยู่แถว ถ.ประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วน) เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:30 น. – 20:30 น. ราคาต่อท่านประมาณ 101-300 บาท

 

3. ร้าน Giants Yakiniku -Seacon Bangkae

ร้าน Giants Yakiniku Seacon Bangkae  ร้านอาหารญี่ปุ่น ยากินิกุไจแอนท์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของห้างซีคอนสแควร์ ราคา 360 บาทต่อท่าน เปิดบริการทุกวัน เวลา 11:00 น.-21:30 น.

 

4. ร้าน King Kong Yakiniku Buffet – เหม่งจ๋าย

ร้าน King Kong Yakiniku Buffet  เหม่งจ๋าย เป็น buffet ปิ้งย่างที่หลายคนรู้จักกันดีมีของสดๆให้เสือกสรรมากมาย ตอนนี้เปิดให้บริการแล้ว 5 สาขา ด้วยกัน สำหรับสาขาเหม่งจ๋ายนี้ ตั้งอยู่ที่ ถนนประชาอุทิศ เปิดบริการ 11.00 น. – 23.00 น.

 

5. ร้านGrillzilla Korean BBQ Buffet @ Sam Yarn

 

ร้านGrillzilla Korean BBQ Buffet @ Sam Yarnร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์เกาหลี คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ได้มาตรฐาน เพื่อให้คุณได้ลิ้มลอง เนื้อนุ่มๆ แน่นๆที่ให้รสชาติเต็มคำ ของที่ใช้ก็สด สะอาด น้ำจิ้มปรุงรสมาอย่างมีเอกลักษณ์ เปิดบริการ วันจันทร์-ศุกร์: 12:00 – 22:00
วันเสาร์-อาทิตย์: 13:00 – 22:00 น.

 

อยู่ใกล้ที่ไหนก็ลองหาโอกาสไปลิ้มลองรสชาติกันได้ตามสะดวกเลยนะค่ะ ^^