บทความ

รับสร้างบ้าน สร้างบ้าน บริษัทรับสร้างบ้าน
 
 

ถังขยะพับได้ เก๋ เท่ห์มีสไตล์

 

รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ พาไปชม ถังขยะพับได้ อุปกรณ์ในบ้านแนวใหม่ที่เท่ห์สุดๆ เพราะเปลี่ยนรูปทรงได้ตามใจ แถมยังใช้ใส่ของได้หลากหลายซะด้วย

เรื่องของถังขยะมักจะเป็นเรื่องสุดท้ายเสมอ ไม่ค่อยได้นึกถึงกันเท่าไร ถ้าบ้านดูสวยงามตกแต่งหรูหราแต่ถังขยะดันดูไม่ได้ ก็คงหมดกัน  ภาพลักษณ์ก็จะดูไม่ดีไปทันที รับสร้างบ้าน บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ พาไปชม ถังขยะพับได้  Roll-up bin ถังขยะพับได้อเนกประสงค์ จาก michelcharlot ที่จะเปลี่ยนชีวิตคุณให้ง่าย สะดวกสบาย ตามสไตล์คนรุ่นใหม่ไปเลย

 
ถังขยะใบเก่านั้นโละทิ้งไปซะ เพราะผลงานการออกแบบของ Michel Charlot นักออกแบบชาวสวิตเซอร์แลนด์ อย่างเจ้า Roll-up bin ถังขยะพับได้อเนกประสงค์ มีข้อดีมากกว่าการเป็นถังขยะเพียงอย่างเดียว เพราะถูกออกแบบให้มีลักษณะคล้ายถุงทั้งพับ ม้วน หด หรือขยายออกได้เช่นกัน ด้วยคุณสมบัติของยางชนิด PVC-free TPU ที่อยู่ในส่วนผสมของยางลบ ทั้งเหนียวทนทาน กันน้ำ และอุ้มน้ำได้สบายมาก แต่ที่ดีที่สุดคือเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อัตราความจุอยู่ที่ 10-30 ลิตร ข้อดีข้อเด็ดของเจ้าถังนี้คงหนีไม่พ้น การปรับรูปทรงให้เข้ากับการใช้งานได้หลายรูปแบบ ทั้งถังขยะ กระถางต้นไม้ ถุงใส่ของเล่น หรือใส่ของอเนกประสงค์ต่างๆ ใครที่ไม่ปันใจให้ถังขยะใบนี้ก็คงต้องจะเสียดายแย่เลย
 
ด้วยสีสันและรูปลักษณ์ที่โดดเด่นขนาดนี้ หากใครสนใจสนนราคาอยู่ที่ 34.90 ยูโร หรือประมาณ 1,300 บาท ถ้ามีไว้ในครอบครองแล้ว เรื่องถังขยะคงจะกลายเป็นเรื่องง่ายๆ สำหรับคุณไปทันที