รายละเอียด

กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ เปิดโอกาสทองสำหรับลูกค้าสร้างบ้าน

ในงาน“รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2020”

สำเร็จตามคาด..กับงานออกบูธครั้งใหญ่แห่งปี ถึงแม้จะอยู่ท่ามกลางวิกฤตเศรษฐกิจแต่กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ยังคงเดินสร้างโอกาสให้แก่ลูกค้าสร้างบ้านอย่างต่อเนื่องด้วยข้อเสนอสร้างบ้านและโปรโมชั่นสุดพิเศษที่คุ้มค่าทั้งคุณภาพและคุ้มค่าทั้งราคาที่เหมาะสม จนงานนี้ทำให้กลุ่มบริษัทฯ รับกับความสำเร็จกันไปอีกหนึ่งงาน โดยกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ซึ่งประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด  และบริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ ได้ร่วมนำแบบบ้านหลากหลายดีไซน์ พร้อมแบบบ้านใหม่ ล่าสุดในระดับราคาตั้งแต่ 1-30 ล้านบาท จัดโปรโมชั่นเด็ดเอาใจลูกค้างาน “รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2020” ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1 - 4 ตุลาคม 2693  ที่ผ่านมา ณ อิมแพค เมืองทองธานี ซึ่งในการออกบูธครั้งนี้กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ยังคงพร้อมบริการลูกค้าในคอนเซ็ปต์ “Design & Quality” เหมือนเช่นเคย

คุณสุธี เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและทีมงานฝ่ายขาย ถ่ายภาพร่วมกันในงานออกบูธ “รับสร้างบ้านและวัสดุ Expo 2020”

บรรยากาศในการออกบูธครั้งนี้ ลูกค้าได้ให้ความสนใจแวะเวียนเข้ามาสอบถามและขอชมแบบบ้านกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งทำให้บรรยากาศภายในการออกบูธตลอด 4 วันเป็นไปด้วยความคึกคัก

    

ภาพบรรยากาศภายในบูธ ซึ่งจะมีพนักงานขาย และทีมงานสถาปนิก คอยให้ข้อมูลและคำนำแนะนำแก่ลูกค้าเกี่ยวกับการสร้างบ้านกันอย่างใกล้ชิด ซึ่งช่วยทำให้ลูกค้ามีความรู้ความเข้าใจในการสร้างบ้านมากยิ่งขึ้น

สุดท้ายนี้ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ได้มอบความไว้วางใจจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ และให้การตอบรับด้วยดีเสมอมา สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือติดตามความเคลื่อนไหวกิจกรรมต่างๆของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ได้ที่ Call Center: 02-721-3999

 Line ID : @btb.g   

Facebook : Built To Build Group