รายละเอียด

กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ จัดโปรฯ แรงรับหน้าร้อน ตบเท้าเข้าร่วมงานสถาปนิก ’62

 กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด และ บริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด ร่วมคัดแบบบ้านสวยหลากหลายดีไซน์ ในระดับราคาตั้งแต่ 1-30 ล้านบาท เข้าร่วมออกบูธงาน สถาปนิก’62 ระหว่างวันที่ 30 เมษายน - 5พฤษภาคม 2562 ณ ชาเลนเจอร์ฮอลล์ 1 – 3 อิมแพค เมืองทองธานี

โดยการออกบูธในครั้งนี้ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ได้คัดแบบบ้านสวย แบบบ้านขายดีในราคา Special Price พร้อมส่วนลดพิเศษและยังจัดเต็มของสมนาคุณอีกมากมายพร้อมมอบให้แก่ลูกค้าที่ทำการจองปลูกสร้างบ้านกับกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ภายในงานนี้เท่านั้น ซึ่งตลอดการออกบูธในครั้งนี้มีผู้ร่วมงานให้ความสนใจเข้าเยี่ยมชมแบบบ้านของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ และสอบถามรายละเอียดกันเป็นจำนวนมาก

ภาพบรรยากาศภายในการออกบูธงาน สถาปนิก '62 ของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ตลอดระยะเวลา 6 วันของการจัดงานเต็มไปด้วยความคึกคักจากลูกค้าและผู้ที่เดินชมงาน

บรรยากาศภายในบูธในส่วนของลูกค้าที่ให้ความสนใจร่วมจองปลูกสร้างบ้าน และสอบถามรายละเอียด โดยมีพนักงานขายคอยให้คำแนะนำเกี่ยวกับรายละเอียดของแบบบ้านและขั้นตอนการปลูกสร้างอย่างใกล้ชิด

นอกจากนี้ภายในบูธยังให้บริการในส่วนของการให้คำแนะจากทางผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านทางการก่อสร้างที่คอยดูแลให้คำปรึกษาแก่ผู้ที่กำลังเตรียมปลูกสร้างบ้าน พร้อมทั้งทีมสถาปนิกและวิศวกรของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ได้คอยให้คำแนะนำดีๆในการสร้างบ้านอย่างใกล้ชิด โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

สามารถติดตามกิจกรรมของกลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ หรือติดต่อสอบถามข้อมูลการสร้างบ้านได้ที่ 02-721-3999 หรือ Line ID : btb.g , @btb.g , FB : Built To Build Group หรือสามารถร่วมชมแบบบ้านหลากหลายดีไซน์ได้ที่สำนักงานใหญ่ กลุ่มบิวท์ ทู บิวด์ ถนนอ่อนนุช 46