รายละเอียด

กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ จัดโปรเด็ดฯ เอาใจลูกค้าสร้างบ้าน

ในงาน Home Builder & Materials Focus 2019

 กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ประกอบด้วย บริษัท บิวท์ ทู บิวด์ จำกัด บริษัท บางกอกเฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด และบริษัท สมอลล์เฮ้าส์บิวเดอร์ จำกัด นำแบบบ้านสวยหลายหลายดีไซน์เข้าร่วมออกบูธในงาน “Home Builder & Materials Focus 2019” ณ ห้องเพลนนารี่ฮอลล์ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 21 – 24 มีนาคม 2562 โดยกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ ได้นำ แบบบ้านดีไซน์ใหม่ของปี 2019 และแบบบ้านสวยอีกหลากหลายดีไซน์ไปให้ชมกันภายในงานเป็นจำนวนมาก และที่พิเศษไปกว่านั้น การออกบูธครั้งนี้กลุ่มบริษัทฯ ยังคงไม่พลาดที่จะจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ร่วมจองปลูกสร้างบ้านภายในงานนี้อีกด้วย

 ซึ่งการออกบูธในครั้งนี้ลูกค้ายังคงให้ความไว้วางใจร่วมจองปลูกสร้างบ้านกันเป็นจำนวนมากทำให้ภายในงานนี้สามารถกวาดยอดขายทะลุเป้าที่ตั้งไว้

คุณสุธี เกตุศิริ กรรมการผู้จัดการ กลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ บริษัทรับสร้างบ้านคุณภาพ ได้ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูธ พร้อมให้กำลังใจทีมงานฝ่ายขายในการออกบูธครั้งนี้

 

ภาพรวมบรรยากาศในการออกบูธงาน

“Home Builder & Materials Focus 2019”

ของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์

ตลอด 4 วัน ซึ่งมีลูกค้าต่างๆ ให้ความสนใจ

แวะเวียนเข้าเยี่ยมชมบูธ และสอบถามข้อมูลแบบบ้าน

การก่อสร้างบ้านกันเป็นจำนวนมาก

  ลูกค้าให้ความสนใจสอบถามรายละเอียดแบบบ้านและข้อมูลการปลูกสร้างบ้านกับกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ โดยมีทีมงานฝ่ายขายและสถาปนิกประจำบูธคอยให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเอง

ลูกค้าให้ความสนใจสอบถาม

รายละเอียดแบบบ้านและข้อมูลการปลูกสร้างบ้าน

กับกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ โดยมีทีมงานฝ่ายขาย

และสถาปนิกประจำบูธคอยให้คำปรึกษา

และให้คำแนะนะอย่างเป็นกันเอง

สำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 

และติดตามกิจกรรมของกลุ่ม บิวท์ ทู บิวด์ หรือติดต่อสอบถามเพิ่มเติม 

ได้ที่ 02-721-3999 หรือ Line ID : @btb.g